Dịch vụ SEO từ khoá lên top Google

Dịch vụ seo từ khoá lên top google

Dịch vụ SEO từ khóa BIDICO thừa hưởng kiến thức, kinh nghiệm, công cụ, phương pháp quản lý dự án chuyên nghiệp từ các nhà đầu tư Nhật Bản và các chuyên gia uy tín hàng đầu Thế Giới về Search Engine tại SEMrush để áp dụng hiệu quả vào dự án SEO.

Dịch vụ SEO từ khóa tại BIDICO giúp doanh nghiệp của bạn:

TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP, TĂNG CƠ HỘI BÁN HÀNG, TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Liên tục thu hút nguồn khách hàng tiềm năng mới chủ động tìm đến công ty qua Google.

Triển khai hoạt động Marketing Online hiệu quả cao và bền vững hơn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi giúp tối ưu ngân sách Marketing và đảm bảo lợi nhuận.

Tại Việt Nam

95%

thị phần tìm kiếm thuộc về Google

93%

sẽ click vào 10 vị trí hiển thị tự nhiên đầu tiên

99%

người dùng tìm kiếm thông tin trước khi mua

Dịch vụ SEO BIDICO sẽ giúp bạn khai thác tối đa nguồn khách hàng trên Google

SEO chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu của người tìm kiếm.

Với các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Banner Ads, Email Marketing,… khách hàng bắt buộc phải xem quảng cáo của bạn dù họ chưa có nhu cầu.

Riêng với Google Search, người dùng chủ động gõ từ khóa thể hiện nhu cầu tìm kiếm của họ. Và họ cảm thấy mình được quyền lựa chọn nội dung muốn xem. Thông qua dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi, bạn sẽ chọn đúng bộ từ khóa để SEO website, cũng như doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu, tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Từ đó giúp bạn liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới, xây dựng thương hiệu bền vững.

SEO là giải pháp Marketing Online hiệu quả cao và bền vững.

SEO là giải pháp Marketing Online hiệu quả cao và bền vững.
Với các quảng cáo tính giá theo click (CPC) hay dịch vụ tiếp thị trên internet khác như Google Ads, bạn phải trả tiền trực tiếp cho nhà quảng cáo và phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa các thời điểm trong ngày. Riêng với dịch vụ SEO BIDICO, bạn không còn áp lực bởi nỗi ám ảnh giá thầu tăng liên tục, bởi đây là khoản đầu tư được giữ nguyên giá trong suốt dự án.

Nếu ngưng làm SEO, website không tự rớt hạng. Chỉ khi nào website đối thủ mạnh hơn bạn, họ mới đẩy bạn xuống được!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO giúp website bạn ngày một tốt hơn, nội lực không ngừng gia tăng. Mọi giá trị của SEO được tích lũy bền vững cùng với sự tồn tại và phát triển của website. Do đó, chiến lược SEO luôn gắn liền với chiến lược Marketing Online lâu dài của công ty.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Chúng tôi là BIDICO

Công ty dịch vụ SEO đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư từ Đức

Các chuyên gia tại Nhật Bản có kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực SEO & Digital Marketing, đã đầu tư liên tục cho dịch vụ SEO của BIDICO trong suốt hơn 7 năm qua, góp phần tạo nên một dịch vụ SEO uy tín và chất lượng.

Tổng đại lý phân phối của SEMrush và Ahref tại thị trường Việt Nam

SEMrush tập trung các chuyên gia hàng đầu Thế Giới về Search Engine (công cụ tìm kiếm). Trong đó có nhiều chuyên gia đã từng làm việc tại Google.

Bidico thừa hưởng từ các chuyên gia SEO Đức và SEMrush

Kiến thức SEO

Kiến thức SEO chuyên sâu và được cập nhật liên tục theo tình hình thuật toán Google.

Kinh nghiệm SEO

Kinh nghiệm triển khai dịch vụ SEO hiệu quả cho đa lĩnh vực ngành nghề.

Phương pháp SEO

Phương pháp triển khai dự án SEO chuyên nghiệp chuẩn Quốc Tế. Áp dụng linh hoạt

Công cụ hỗ trợ SEO

Ứng dụng sức mạnh vượt trội của bộ công cụ SEMrush vào quản trị dự án SEO.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp tại Bidico

Dịch vụ SEO tổng thể cho toàn bộ website của bạn với đội ngũ chuyên môn cao!

Tối ưu tổng thể website (SEO on-site)

Tối ưu Onsite hay còn gọi Audit website là những công việc chỉnh sửa giúp website trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Một số lỗi Onsite nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ từ khóa của website. Dịch vụ SEO GOBRANDING sẽ:

Phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa theo checklist 24 yếu tố.
Phân tích đối thủ cạnh tranh, thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu hoá tổng thể website (SEO website tổng thể).
Theo dõi, kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website.

Tối ưu trang đích (SEO on-page)

Tối ưu landing page là giai đoạn cực kì quan trọng của dịch vụ SEO từ khóa, quyết định mức độ chuẩn SEO, trải nghiệm của khách hàng trên trang đích, và tỷ lệ chuyển đổi cho từ khóa SEO.

Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích phù hợp.
Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu trang đích.
Giám sát và điều chỉnh tối ưu trang đích, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán Google.

Tối ưu nội dung website (SEO content)

Ngoài tối ưu trang đích, SEO Content giúp chuẩn hóa lại các nội dung quan trọng khác nhằm tăng sức mạnh tổng thể cho website.

Rà soát, kiểm tra và đánh giá lại các nội dung quan trọng hiện có trên website.
Tiến hành tìm hiểu kỹ sản phẩm và xu hướng của ngành nhằm tối ưu nội dung chất lượng trên website theo chuẩn tiêu chí Google và tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.
Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.

Tối ưu bên ngoài website (SEO off-page)

SEO Offpage – Xây dựng liên kết backlink chất lượng, giúp quảng bá website đến cộng đồng khách hàng, giúp khách hàng có thể truy cập landing-page thông qua liên kết. Xây dựng thương hiệu trên internet.

Phân tích đối thủ cạnh tranh (từ khóa, liên kết, tài nguyên..).
Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho website của bạn.
Tạo các liên kết website để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website và trang đích.

Liên tục theo dõi, giữ vững thứ hạng từ khoá

Sau khi thứ hạng từ khóa vào trang nhất Google, dịch vụ SEO top Google của Bidico luôn bám sát tình hình thứ hạng mỗi ngày để giữ vững vị trí từ khóa trong Top 10 và liên tục đẩy các từ khóa tiến lên các vị trí cao hơn.

Theo dõi, phân tích, cập nhật liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website.
Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website nhanh chóng và bền vững hơn.
Khi website bị các tác động không tốt từ bên ngoài, Bidico sẽ thông báo tới khách hàng để có sự phối hợp giữa hai bên nhằm ngăn chặn kịp thời.
Đưa ra khuyến cáo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm nguyên tắc quản trị trang web từ Google.

Bidico cam kết tuân thủ các nguyên tắc

TƯ VẤN SEO CHÂN THỰC

Sự chân thực nằm ở khâu tư vấn dịch vụ SEO đúng nhu cầu, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ riêng của từng khách hàng thay vì những lời quảng cáo hoa mỹ, không rõ ràng.

TRIỂN KHAI SEO AN TOÀN

SEO mũ đen lên trang nhất nhanh nhưng dễ bị Google phạt. Còn làm SEO an toàn cần nhiều thời gian hơn nhưng luôn là nơi tin cậy để bạn giao phó website.

DUY TRÌ THỨ HẠNG BỀN VỮNG

Sẽ khó có lượng khách hàng truy cập website ổn định nếu từ khoá lên rồi rớt top lại. Vì thế, bạn nên chọn dịch vụ SEO website bền vững để an tâm bán hàng lâu dài.

Dịch vụ SEO từ khóa của BIDICO có gì đặc biệt?

Dịch vụ SEO từ khóa của BIDICO có gì đặc biệt?

Với Bidico, chúng tôi tự tin cam kết

Lời cam kết chính là khẳng định sức mạnh và sự tự tin của chúng tôi về chất lượng đào tạo. Dịch vụ thiết kế website tốt nhất, nhân viên tiềm năng nhất, qua rất nhiều quá trình đạo tạo để tới tay doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi cam kết với khách hàng những điều sau:

Xem chi tiết sản phẩm

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ SEO từ khóa tại BIDICO

Sử dụng dịch vụ SEO bạn lưu ý

Dịch vụ SEO BIDICO cam kết đưa từ khóa lên Top trong 6 tháng. Trong khoảng thời gian này, các từ khóa có thể lên Top sớm trước thời hạn cam kết hoặc lên sau thời gian 6 tháng tùy theo độ cạnh tranh của từ khóa và nội lực của website. Với các từ khóa chưa lên sau 6 tháng, BIDICO sẽ tiếp tục thực hiện SEO thêm 3 tháng và không thu thêm phí SEO đối với các từ khóa này

SEO là quá trình đầu tư lâu dài. Website cần thời gian để nâng cao nội lực, tăng điểm chất lượng. Nếu sau khi triển khai dịch vụ SEO thêm 3 tháng mà từ khóa vẫn không lên Top, để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng, BIDICO sẽ hoàn trả lại 3 tháng chi phí SEO tương ứng với các từ khóa chưa lên Top.

Chuyên viên tư vấn dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn theo nguyên tắc:

Ưu tiên các từ khóa tập trung vào chiến lược sản phẩm/dịch vụ trọng tâm của bạn.
Ưu tiên những từ khóa có độ cạnh tranh phù hợp với nội lực của webiste.

Báo cáo dịch vụ SEO

BIDICO sẽ báo cáo các khối lượng công việc đã hoàn thành trên website cho quý khách sau mỗi giai đoạn triển khai dịch vụ SEO và báo cáo tổng quan tình hình dự án sau 6 tháng. Đồng thời BIDICO sẽ báo cáo thứ hạng từ khóa hàng ngày thông qua hệ thống email tự động từ lúc khởi động đến lúc kết thúc dự án.

Với cơ chế giá tính theo số lượng và độ khó của từ khóa tại GOBRANDING, khi quý khách triển khai SEO càng nhiều từ khóa thì đơn giá mỗi từ trên cùng mức độ sẽ giảm dần. Xem chi tiết bảng giá dịch vụ seo từ khóa tại: Báo giá dịch vụ SEO

Nếu từ khóa đang có thứ hạng ở trang 2, trang 3 thì lúc này sự cạnh tranh đang là rất lớn. Và nếu các từ khóa lên Top trước 6 tháng, khi đó bạn sẽ sớm có hiệu quả từ sự đầu tư của mình. Tuy nhiên các mốc thời gian tính phí là không thay đổi.

BIDICO
Thương hiệu Digital Marketing, thiết kế website ưu việt

Bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ giảng viên và nhân viên và cùng đội ngũ lập trình viên kỹ thuật lành nghề, Bidico đã không ngừng hoàn thiện và vươn lên khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, đem tới những kỹ năng, những bài giảng hay và các sản phẩm website, dịch vụ SEO có chất lượng cao học viên và dịch vụ tốt cho khách hàng để luôn xứng đáng với thương hiệu đại diện cho Việt Nam vươn tầm ra thế giới…

Bài viết liên quan
Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá